Viết bài - Cộng Tác Viên

Gửi bài lên blog


Bạn chưa có blog riêng nhưng muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình cho cộng đồng ?
Bạn muốn giới thiệu bài viết trên blog của bạn lên [ itdl ] Just for Share ?

Hãy đính kèm bài viết bài viết của bạn hoặc link bài viết từ blog và gửi cho mình tại trang này. Mình sẽ chỉnh sửa lại phông chữ, màu sắc... cho phù hợp và đăng lên blog trong thời gian sớm nhất !

Đặc biệt, nếu bạn gửi bài thường xuyên cho blog (1 bài/tuần) bạn sẽ trở thành Cộng tác viên chính thức cho blog, được cung cấp tài khoản riêng để có thể tự đăng bài lên blog bất cứ lúc nào. Các quyền lợi của Cộng tác viên bạn vui lòng xem chi tiết bên dưới nhé !

Cộng tác viên


CTV sẽ tham gia viết bài và chia sẻ thông tin cho bạn đọc. Bạn có thể viết bài lên blog ở mọi lúc, mọi nơi và không có bất kỳ sự gò bó nào được đặt lên trong quá trình cộng tác của bạn. Bạn sẽ được thoải mái viết và chia sẻ những suy nghĩ, những vấn đề mà bạn muốn - tính sáng tạo, cái tôi được đánh giá cao tại đây!

Ngoài ra bạn sẽ có một môi trường tốt để rèn luyện kỹ năng viết của bạn, nâng cao kỹ năng nhìn nhận vấn đề và chia sẻ vấn đề với người khác, giúp bạn giao lưu kết bạn và chia sẻ những hiểu biết của bạn với nhiều người có cùng niềm đam mê..

Khi trở thành CTV chính thức của blog, bạn sẽ được quyền sở hữu các khoảng không gian 125x125, 468x60, 350x200 trên blog tùy theo số lượng và chất lượng các bài viết của bạn. Bạn có thể sử dụng để đặt thông tin cá nhân, quảng cáo hoặc cho người khác sử dụng... nói chung tùy bạn quyết định.
 

Web Design Technology blogs [ itdl ] Auto Backlink

HomeBlog ArchiveServicesLink2MeContactSubmit your PostPost RSS

Copyright © 2012 [ itdl ] Just for Share. Designed by Ngoc Luong - Freelancer

Best view in Chrome 11+, Firefox 5+ with resolution 1024 x 768 pixel. Powered by Blogger.